Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5962
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChài, Lâm Văn
dc.date.accessioned2021-11-04T07:04:07Z-
dc.date.available2021-11-04T07:04:07Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5962-
dc.descriptionNghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa Nông nghiệp Tài nguyên thiên nhiênvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectCua đồngvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản thịt cua đồngvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Lam Van Chai.pdf
  Restricted Access
3.8 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.