Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/6188
Nhan đề: Hydrolysis of starch using alpha -amylaser and glucoamylase during the processing of rice milk from some rice varieties in An Giang province
Tác giả: Luyến, Cao Thị
Bình, Hồ Thanh
Từ khoá: α-amylase
Glucoamylase
Amylolysis
Rice milk
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học An Giang
Mô tả: Tạp chí khoa học số đặc biệt. Volume 3 (3) 2015. Part C: Agricultural Sciences, Fisheries and Biotechnology
Định danh: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/6188
Bộ sưu tập: Vol 03 (3)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cao Thi Luyen - Ho Thanh Binh.pdf
  Restricted Access
532.83 kBAdobe PDF  Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.