Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/6188
Nhan đề: | Hydrolysis of starch using alpha -amylaser and glucoamylase during the processing of rice milk from some rice varieties in An Giang province |
Tác giả: | Luyến, Cao Thị Bình, Hồ Thanh |
Từ khoá: | α-amylase Glucoamylase Amylolysis Rice milk |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Đại học An Giang |
Mô tả: | Tạp chí khoa học số đặc biệt. Volume 3 (3) 2015. Part C: Agricultural Sciences, Fisheries and Biotechnology |
Định danh: | http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/6188 |
Bộ sưu tập: | Vol 03 (3) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Cao Thi Luyen - Ho Thanh Binh.pdf Restricted Access | 532.83 kB | Adobe PDF | Tải về |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.